• หน้าแรก
 •  
 • เติมเงิน
 •  
 • รายการสินค้า
 •  
 • วงจรโน๊ตบุ๊ค
 •  
 • ความรู้ไอที
 •  
 • เกี่ยวกับเรา
 •  
 • ติดต่อเรา
 •    
 • สมัครสมาชิก
 •    
 • เข้าสู่ระบบ
 •   
 • ซื้อ-ขายสินค้า

รายการสินค้า -

admin


สมัครเมื่อวันที่ : 2012-08-23 00:17:50


วิธีตั้งรหัสปลดล๊อกบน iOS ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น แบบไม่ใช้แค่เลข 4 หลัก
รายละเอียด :     ท่านผู้ที่ใช้งานอุปกรณ์ iOS จากค่าย Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone4 , iPhone4S , iPod Touch , iPad2 และ The New iPad คงคุ้นเคยกับการตั้งรหัสผ่านแค่ 4 หลัก เพื่อสะดวกกับเจ้าของเครื่องที่ต้องการปลดล็อคอย่างรวดเร็ว ดุจดั่งกดตู้ ATM เลยทีเดียว แต่ก็มีความเสี่ยงสูงหากถูกคนอื่นเห็นคุณกำลังปลดล็อคและจำรหัสได้ หรือไม่ก็ถูกถอดรหัสจากเครื่องถอดรหัสก็อันตราย แล้วแอบเปลี่ยนรหัสของคุณและขโมยข้อมูลไป!

และนอกจากจะมีคนแอบเห็นคุณกำลังกดรหัส 4 ตัวอยู่ จนขโมยรหัสคุณได้แล้ว ยังมีกรณีที่ผู้อื่นสามารถแกะรอยรหัสผ่านของคุณจากรอยนิ้วมือที่ทิ้งร่องรอยเอาไว้สะกดรอยได้บนหน้าจอมือถือ หรือ tablet ของคุณเมื่อคุณกดรหัสผ่าน! ยิ่งถ้ารหัสปลดล๊อกของคุณเป็นตัวเลขทีีเดาง่าย เช่นตัวเป็นตัวเลขยอดนิยมที่คนมักจะใช้ตั้งเป็นรหัสปลดล๊อก iPhone หรือเป็นปีเกิดของคุณ ซึ่งก็สามารถเดาได้ง่ายๆ หาได้จาก facebook profile ของคุณ (ถ้าคุณบอกความจริงในประวัตินะ:D) หรือแม้กระทั่งหากใครทราบอายุของคุณ ก็คงจะไม่ยากเลยที่จะเดาปีเกิดของคุณได้ถูกต้อง เมื่อนำรอยนิ้วมือที่ทิ้งไว้ มาประกอบกับข้อมูลที่กล่าวไป ก็คงจะทำให้ผู้ที่ต้องการมาล้วงความลับของคุณ เดารหัส 4 ตัวนี้ได้ไม่ยาก!


วันนี้จึงนำเสนอวิธีที่จะทำให้การตั้งรหัสผ่านบน iOS ของคุณ ให้ซับซ้อนยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ที่ต้องการจะล้วงความลับของคุณ ทำงานยากขึ้นอีก! โดยเป็นการตั้งรหัสผ่านแบบทั่วไปจริงๆ ที่มีทั้งตัวเลขและตัวอักษร ชนิดไม่ใช่แค่ตั้งรหัสผ่านกดเลข 4 หลัก ซึ่งหลายท่านที่กำลังใช้ iOS อยู่นี้ อาจยังไม่เคยรู้วิธีและต้องการที่จะให้สามารถตั้งรหัสแบบยาวๆบนอุปกรณ์ iOS ของคุณได้  


วิธีการตั้งค่าให้สามารถตั้งรหัสผ่านยาวๆ บน iPhone  , iPod Tourch และ iPadภาพโดย Matt Elliott บรรณาธิการ CNET
 1. แตะที่ไอคอน Settings เลือก  General แล้วเลือก Passcode Lock.

 2. จากนั้นให้เลือก Toggle Simple Passcode ให้เป็น Off. (ย้ำว่า OFF เพราะปกติค่า default และที่คุณได้ตั้งแค่ตัวเลข 4 หลักก็เพราะ Toggle Simple Passcode  มันถูก ON ไว้

 3. จากนั้นแตะที่  Turn Passcode On ตามปกติ  แต่จะปรากฏให้ใส่รหัสยาวๆได้แล้ว หากตั้งยาวและมีความซับซ้อนเช่นใส่ตัวอักษรภาษาอังกฤษก็สามารถทำได้แล้ว


สำหรับวิธีตั้งรหัสผ่านให้ปลอดภัย อ่านได้ที่บทความ Password Attact ภัยร้ายที่ต้องรู้ก่อนจะสาย และวิธีตั้งรหัสผ่านให้ปลอดภัย! 


และจะปลอดภัยมากยิ่งขึ้น หากคุณไม่ลืมที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านอย่างสม่ำเสมอ และไม่บอกรหัสลับนี้กับใคร แม้แต่คนใกล้ตัวของคุณข้อมูลจาก http://www.it24hrs.com
COMPUTER.TODAY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
บริการ ซ่อม ประกอบ อัพเกรด คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ปริ้นเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง ปรึกษาปัญหาคอมพิวเตอร์
แนะนำการเลือกซื้อ สินค้า ไอที บริการ คอมพิวเตอร์ พื้นที่ จ.ลำปาง และจังหวัดใกล้เคียง โทร 054-010429 , 083 - 3235992
Copyright © online-ccs.com / Facebook : comcenter.service

ส่งซ่อม โน๊ตบุ๊ค Notebook ผ่าน EMS ทั่วประเทศ ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กรุงเทพมหานคร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กระบี่ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กาญจนบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กาฬสินธุ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กำแพงเพชร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ขอนแก่น , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค จันทบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ฉะเชิงเทรา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชลบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชัยนาท , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชัยภูมิ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชุมพร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เชียงราย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เชียงใหม่ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ตรัง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ตราด , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ตาก , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครนายก , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครปฐม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครพนม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครราชสีมา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครศรีธรรมราช , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครสวรรค์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นนทบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นราธิวาส , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค น่าน , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค บึงกาฬ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค บุรีรัมย์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ปทุมธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ประจวบคีรีขันธ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ปราจีนบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ปัตตานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พระนครศรีอยุธยา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พังงา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พัทลุง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พิจิตร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พิษณุโลก , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เพชรบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เพชรบูรณ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค แพร่ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พะเยา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ภูเก็ต , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค มหาสารคาม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค มุกดาหาร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค แม่ฮ่องสอน , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ยะลา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ยโสธร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ร้อยเอ็ด , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ระนอง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ระยอง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ราชบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ลพบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ลำปาง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ลำพูน , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เลย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ศรีสะเกษ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สกลนคร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สงขลา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สตูล , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สมุทรปราการ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สมุทรสงคราม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สมุทรสาคร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สระแก้ว , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สระบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สิงห์บุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุโขทัย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุพรรณบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุราษฎร์ธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุรินทร์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค หนองคาย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค หนองบัวลำภู , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อ่างทอง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุดรธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุทัยธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุตรดิตถ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุบลราชธาน