• หน้าแรก
 •  
 • เติมเงิน
 •  
 • รายการสินค้า
 •  
 • วงจรโน๊ตบุ๊ค
 •  
 • ความรู้ไอที
 •  
 • เกี่ยวกับเรา
 •  
 • ติดต่อเรา
 •    
 • สมัครสมาชิก
 •    
 • เข้าสู่ระบบ
 •   
 • ซื้อ-ขายสินค้า

รายการสินค้า -

admin


สมัครเมื่อวันที่ : 2012-08-23 00:17:50


กำจัดส่วนเกินให้โน้ตบุ๊กของคุณแบบปลอดภัย
รายละเอียด :     ด้วยกระแสความแรงทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพและราคาค ่าตัว ทำให้หลายคนเริ่มมองหาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กมาเป็นเพื่ อนคู่กายในการทำงานกัน เพิ่มมากขึ้น ดังจะเห็นจากยอดจำหน่ายโน้ตบุ๊กในแต่ละปีตามงานซื้อข ายคอมพิวเตอร์ใหญ่ๆ ที่เพิ่มสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว สวนทางกับเรื่องของราคาที่ถูกลงอย่างต่อเนื่อง จนเดี๋ยวนี้เราก็ได้เห็นโน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพดี (เทียบเท่ากับรุ่นท็อปๆ เมื่อซัก 3 ปีก่อน) มีราคาไม่ถึง 20,000 บาท ไปเรียบร้อย

แถมในงาน (โละ) คอมพิวเตอร์เครื่องเก่า เอามาแลกโน้ตบุ๊กใหม่ปีนี้ ก็มีท่าว่ากระแสโน้ตบุ๊กราคาถูกจะเริ่มเป็นที่นิยมมา กขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเพิ่งไปถอยโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ม าจากร้าน ซึ่งส่วนใหญ่ถ้ามีราคาเกิน 30,000 บาท ก็มักจะได้รับการติดตั้งระบบปฏิบัติการลิขสิทธิ์อาทิ เช่น Windows Vista Home Premium หรือหากเป็นเครื่องถูกกว่านั้น ก็อาจจะถูกติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows XP Pro (แต่เป็นของเถื่อน) มาให้แทน (แทนการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Linux ซึ่งผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ค่อยถนัด)

ทีนี้เมื่อมีการติดตั้งไม่ว่าจะเป็น Windows รุ่นไหน ส่วนใหญ่แล้ว ก็มักจะได้รับของแถมติดไม้ติดมือมาด้วย เช่น Google Toolbar, Yahoo Toolbar และอื่นๆ ซึ่งบางทีผู้ใช้ก็ไม่เคยได้ใช้ หรือผู้ใช้บางคนอาจจะยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร ใช้อย่างไร มีประโยชน์อย่างไรต่อโน้ตบุ๊กของพวกเขาบ้าง (ไอ้เรื่องประโยชน์นี่ ถ้าได้ใช้ถือว่าคุ้ม แต่ถ้าไม่ได้ใช้แล้ว มันก็คือตัวถ่วง หน่วงระบบดีๆ นี่เอง) ดังนั้นวันนี้ TechXcite จึงมีซอฟต์แวร์ชั้นดี ที่จะมาช่วยกำจัดซอฟต์แวร์ไม่พึงประสงค์เหล่านั้นให้ หมดไปจากเครื่องของคุณ นั่นก็คือโปรแกรม PC Decrapifier สุดยอดโปรแกรมกำจัดส่วนเกินโน้ตบุ๊กที่จะช่วยให้โน้ต บุ๊กของคุณไม่ต้อง แบกรับภาระหนักๆ จากโปรแกรมไม่พึงประสงค์อีกต่อไป


สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ ที่นี่ หรือ ที่นี่พร้อมแล้วก็ไปลบกันเลย!

1. ดับเบิ้ลคลิกไฟล์ติดตั้งที่ดาวโหลดมา

2. คลิกปุ่ม Check for Update เพื่อค้นหาเวอร์ชันล่าสุด (เวอร์ชันล่าสุดคือ 1.9.1)

3. จากนั้นคลิกปุ่ม Next4. อ่านข้อตกลงเรื่องการใช้ซอฟต์แวร์ซะหน่อย แต่ถ้าไม่ก็คลิกปุ่ม Next ได้เลย


5. ในหน้าจอนี้จะเตือนว่า การตรวจสอบมีความเสี่ยง ระหว่างซอฟต์แวร์ไม่พึงประสงค์กับซอฟต์แวร์ที่ได้รับ การติดตั้งอย่างสมบูรณ์ ซึ่งคุณใช้งานอยู่ ดังนั้นควรพิจารณาให้ดีหลังจากหน้าจอนี้

6. หากพร้อมแล้วก็คลิกปุ่ม Next ต่อไปได้เลย
7. หน้าจอนี้โปรแกรมจะถามว่าเครื่องที่คุณใช้เป็นเครื่อ งใหม่หรือไม่

8. ถ้าใช้ก็ให้คลิกเลือก Yes

9. จากนั้นก็คลิกปุ่ม Next
10. โปรแกรมจะถามว่าคุณต้องการสร้างจุด Restore Point เพื่อใช้ย้อนกลับในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดหรือไม่ ให้คลิกปุ่ม Create Restore Point


11. เมื่อสร้างจุด Restore Point เสร็จแล้ว ก็คลิกปุ่ม OK ได้เลย12. จากนั้นโปรแกรมจะแสดงรายชื่อของซอฟต์แวร์ที่ (คาดว่า) เป็นซอฟต์แวร์ไม่พึงประสงค์ให้คุณทราบ และเลือกพิจารณาว่าต้องการถอดถอนการติดตั้งหรือไม่ (ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ) ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นซอฟต์แวร์ส่วนเกินจริงๆ ทั้งหมด (แนะนำให้เลือกทุกตัว)

13. คลิกปุ่ม Next เมื่อเลือกเสร็จแล้ว
14. โปรแกรมจะย้ำอีกครั้งถึงความเสี่ยงในการลบซอฟต์แวร์ส ่วนเกิน ซึ่งเมื่อแน่ใจแล้ว ก็ให้คลิกปุ่ม Next ได้เลยทันที15. เมื่อกระบวนการกำจัดส่วนเกินเสร็จสิ้น จะมีหน้าต่างนี้แสดงขึ้นมา ให้คลิกปุ่ม Next ได้เลย16. โปรแกรมจะถามว่ายังมีซอฟต์แวร์ตัวอื่น ที่คุณต้องการลบเพิ่มเติมจากการค้นหาของตัวโปรแกรมอี กหรือไม่ ให้คุณเลือกโปรแกรมที่ต้องการลบเพิ่มเติมแล้วคลิกปุ่ ม Skip ได้เลย (ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องเลือกลบเพิ่มก็ได้)

17. เสร็จสิ้นกระบวนการกำจัดส่วนเกิน
ข้อมูลจาก : thaigaming.com
COMPUTER.TODAY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
บริการ ซ่อม ประกอบ อัพเกรด คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ปริ้นเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง ปรึกษาปัญหาคอมพิวเตอร์
แนะนำการเลือกซื้อ สินค้า ไอที บริการ คอมพิวเตอร์ พื้นที่ จ.ลำปาง และจังหวัดใกล้เคียง โทร 054-010429 , 083 - 3235992
Copyright © online-ccs.com / Facebook : comcenter.service

ส่งซ่อม โน๊ตบุ๊ค Notebook ผ่าน EMS ทั่วประเทศ ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กรุงเทพมหานคร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กระบี่ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กาญจนบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กาฬสินธุ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค กำแพงเพชร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ขอนแก่น , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค จันทบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ฉะเชิงเทรา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชลบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชัยนาท , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชัยภูมิ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ชุมพร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เชียงราย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เชียงใหม่ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ตรัง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ตราด , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ตาก , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครนายก , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครปฐม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครพนม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครราชสีมา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครศรีธรรมราช , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นครสวรรค์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นนทบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค นราธิวาส , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค น่าน , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค บึงกาฬ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค บุรีรัมย์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ปทุมธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ประจวบคีรีขันธ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ปราจีนบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ปัตตานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พระนครศรีอยุธยา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พังงา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พัทลุง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พิจิตร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พิษณุโลก , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เพชรบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เพชรบูรณ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค แพร่ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค พะเยา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ภูเก็ต , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค มหาสารคาม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค มุกดาหาร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค แม่ฮ่องสอน , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ยะลา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ยโสธร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ร้อยเอ็ด , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ระนอง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ระยอง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ราชบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ลพบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ลำปาง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ลำพูน , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค เลย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค ศรีสะเกษ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สกลนคร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สงขลา , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สตูล , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สมุทรปราการ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สมุทรสงคราม , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สมุทรสาคร , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สระแก้ว , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สระบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สิงห์บุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุโขทัย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุพรรณบุรี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุราษฎร์ธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค สุรินทร์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค หนองคาย , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค หนองบัวลำภู , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อ่างทอง , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุดรธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุทัยธานี , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุตรดิตถ์ , ซ่อม โน๊ตบุ๊ค อุบลราชธาน